fieldengineer

Members Login
Username 
 
Password 
    Remember Me  
Post Info TOPIC: Co quan cap tem chong hang gia dung dau hien nay la ai?


Newbie

Status: Offline
Posts: 1
Date:
Co quan cap tem chong hang gia dung dau hien nay la ai?
Permalink   
 


Cơ quan cấp tem chống hàng giả đứng đầu hiện nay là ai?

Đảm bảo an toàn và chống gian lận trong thương mại là một trong những nhiệm vụ quan trọng của các cơ quan nhà nước. Tại Việt Nam, cơ quan chủ chốt trong việc quản lý ➤➤➤ Tem chống hàng giả là Bộ Công An. Đặc biệt, đây là cơ quan cấp tem chống hàng giả đáng tin cậy giúp chống lại nạn buôn lậu, gian lận thương mại cũng như bảo vệ quyền lợi của người tiêu dùng.

Story pin image

Bộ Công an chính là cơ quan cấp phép tem chống hàng giả hiện nay

Tìm hiểu về cơ quan cấp tem chống giả hiện hành

Trước đây, Bộ Công An là cơ quan duy nhất quản lý và thực hiện in ấn tem chống hàng giả. Hiện nay, Bộ Công An đã ủy quyền cho các đơn vị, tổ chức, doanh nghiệp đủ tiêu chuẩn và được cấp giấy phép theo quy định của pháp luật để được phép in tem chống hàng giả.

Tuy nhiên, số lượng đơn vị đáp ứng điều kiện được nhà nước cấp phép in tem chống giả không nhiều. Để đảm bảo tuân thủ pháp luật và tránh rắc rối pháp lý, các doanh nghiệp có nhu cầu in tem chống giả cần lưu ý lựa chọn kỹ lưỡng công ty có đầy đủ yếu tố pháp lý, được cấp phép theo đúng quy định.

➤➤➤ Xem ngay: In tem chống hàng giả tại TPHCM

Tem chống giả có đặc điểm gì nổi trội? 

Tem chống hàng giả do Bộ Công An quản lý được thiết kế với ba lớp bảo mật khác nhau, tạo nên hệ thống phòng vệ vững chắc chống lại các hành vi làm giả. Lớp bảo mật đầu tiên là hoa văn tem được thiết kế bằng phần mềm độc quyền của Bộ Công An. Những vân tem này vô cùng tinh xảo, sắc nét và có tính bảo mật cao, không thể bị làm giả. Đây là lớp bảo vệ đầu tiên nhưng dễ dàng nhận biết bằng mắt thường.

Lớp bảo mật thứ hai là ký tự bảo an được in chìm bằng mực chống giả độc quyền của Bộ Công An. Những ký tự này sẽ phát quang dưới ánh sáng tia cực tím, giúp xác minh tính xác thực của tem. Công nghệ in tiền cũng như nhiều sản phẩm khác yêu cầu kỹ thuật chống giả cao đều sử dụng phương pháp tương tự.

Story pin image

Tem BCA phải đảm bảo kỹ thuật in ấn, tích hợp các lớp bảo mật cao

Cuối cùng, lớp bảo mật thứ ba là ký tự siêu nhỏ bí mật chỉ có thể được phát hiện bằng thiết bị chuyên dụng đặc biệt của Bộ Công An. Đây là lớp bảo vệ cuối cùng, dành riêng cho các chuyên gia của Bộ Công An khi cần giám định xem tem có thật hay giả.

➤➤➤ Đọc thêm: https://zirk.us/@temchonghanggia4tech

Tại sao Bộ Công An chỉ cấp phép cho các công ty đủ điều kiện in ấn?

Việc Bộ Công An chỉ cấp phép cho các công ty đủ điều kiện in ấn tem chống hàng giả như In 4Tech là biện pháp cần thiết và quan trọng bởi các lý do sau:

  • Tem chống hàng giả của Bộ Công An là sản phẩm đặc biệt, kết hợp nhiều tính năng bảo mật. Nếu in tại bất kỳ đơn vị nào, nguy cơ rò rỉ công nghệ, làm lộ bí mật sản xuất là rất cao, dẫn đến nguy cơ tem bị làm giả.

  • Việc in tại các cơ sở không đủ điều kiện sẽ dẫn đến sản phẩm kém chất lượng, giảm hiệu quả chống hàng giả.

  • Bằng cách chỉ cấp phép cho một số đơn vị nhất định, Bộ Công An có thể dễ dàng kiểm soát, giám sát quá trình in ấn. Cũng như số lượng tem lưu hành để ngăn chặn tình trạng in lậu, buôn bán trái phép tem chống giả.

  • Đặc biệt, tem chống hàng giả được in tại các đơn vị được cấp phép mới có giá trị pháp lý, được công nhận bởi cơ quan nhà nước. Điều này giúp tăng cường hiệu quả trong việc xử lý các vấn đề liên quan đến gian lận thương mại.

Story pin image

In 4Tech tự hào là đơn vị in tem chống giả hàng đầu hiện nay

Hy vọng những thông tin trên của In 4Tech đã giúp các doanh nghiệp biết được cơ quan cấp tem chống hàng giả hiện nay. Nếu còn chưa rõ vấn đề nào hoặc cần tư vấn về in ấn nhãn mác sản phẩm đừng ngại liên hệ với chúng tôi.

 


__________________
Page 1 of 1  sorted by
Quick Reply

Please log in to post quick replies.Create your own FREE Forum
Report Abuse
Powered by ActiveBoard